• Phần 3 Gửi cho anh Part 3 - My my linh , Kevin , hoàng - Duyên nợ
  • Gửi cho anh Part 3 - My my linh , Kevin , hoàng

Kịch bản - Duyên Nợ  - Truyện đầy bất ngờ và có hậu sau cái kết của 2 phần truớc

Thấm thoắt đã 18 năm trôi qua, mọi thứ giờ đã thay đổi và khác xưa rất nhiều .tôi giờ đã là 1 bà mẹ của đứa con gái bé bỏng , bướng bỉnh tiểu my my ,16 tuổi ….gia đình tôi luôn sống êm đềm ,hạnh phúc ,vui vẻ và sát cánh bên nhau, ba tiểu my my, long ca giờ cũng đã là 1 ông chủ thành đạt của 1 công ty lớn …sau 14 năm định cư ở nước ngoài , gia đình tôi quyết định trở về quê hương , nơi đã có những kỉ niệm vui buồn và những người bạn chân thành sát cánh 1 thời. và giây phút này cũng là lúc để bé tiểu my my viết tiếp câu truyện của mình ..!

GỬI CHO ANH 3

Tôi tên là mai linh , ở nhà ba má tui toàn gọi là tiểu my my hôm à ..các bạn biết tại sao hôm ?nói nhỏ nhá . .. chắc tại tôi giống mẹ , trước nghe ba long kể lại má tui cũng bướng bỉnh và liều lĩnh lắm ….haha ..được về Việt Nam rồi , vui lém , tui có dịp được thưởng thức những con phố đẹp thơ mộng của sài gòn lúc về đêm , những món ăn truyền thống của quê hương mình …và quan trọng hơn tui muốn gặp 1 người bí ẩn trên fb mà tui không biết tên , không biết mặt . nhưng cách nói chuyện của người đó khiến trái tim tui rung động và tò mò …………………….

HELLO VIỆT NAM .
Cùng ba má dạo trên những con phố của sài gòn , thật mát mẻ và dễ chịu ..phải rất lâu ..lâu lém tui mới có cảm giác nè … những khuôn viên thật rộng ..trong lúc ba má đang mải mua đồ , tình tứ bên nhau , cá tính và sự tinh nghịch của đứa bé 16t không cho phép tui ngồi yên … tui đã lẻn đi , những món ăn trên đường phố sg thật lạ và khiến tui thích thú .. tui trên tay là những chiếc kẹo bông dòn tung tăng , nhảy múa tận hưởng vị ngọt là lạ …bỗng ….chiếc kẹo ngon lành đã nằm yên lành ở tọa độ bánh xe của thằng nhóc
- ê , đứng lại !!!
thằng nhóc quay lại , nhéc lưỡi như trêu ngươi ………tui tức giận , giận lém vì trước giờ tui luôn được chiều chuộng , không ai dám trêu ngươi tui cả .
- mày có đứng lại không. Tức giận , tui nhấc chiếc guốc ở dưới chân mình lên …và rất may nó đã trúng đầu thằng nhóc.nhìn mặt nó thật tức cười…hahaa.
- Nè , cô có khùng không vậy , biết tui là ai hông ?
- Hông? Mà cũng hổng quan tâm , được chưa??
- Nhớ mặt tui nhá , cô không yên thân đâu? Nói xong thèng nhóc bỏ đi trong tức giận.
.
.
..
Cô bé lại tung tăng trên cn phố nhỏ và đâu biết những điều thú vị và định mệnh sẽ thay đổi cả cuộc đời cô sắp đến 
- my my , con đã đi đâu vậy ? có biết ba mẹ lo lắng tìm con như thế nào hông?
khuôn mặt lo lắng và tức giận của người mẹ và người ba thương con .con bé hối lỗi cúi mặt ấp úng 
- dạ ,dạ….con xin lỗi ạ
.
.
.
1 tuần sau
-Lớp ta sẽ đón thêm 1 bạn mới rất đáng yêu ,…em vô đi…giới thiệu với cả lớp, đây là bạn mai linh mới từ nước ngoài trở về và sẽ học tại lớp ta …mong các em giúp đỡ bạn
Đám con trai trog lớp nhốn nháo ..đám con gái thì nhìn cô bé với ánh mắt nửa ghen ghét ,đố kị và chút gì đó ngưỡng mộ trước vẻ đẹp của cô bé.
-em ngồi cạnh đức hoàng nhá …bàn thứ 3 góc phải.
-vâng ạ !cô bé lũi thũi đi xuống nơi góc bàn ,1 cậu nhóc đang nằm ngủ không thèm để ý đến sự xuất hiện của cô và cô giáo trong lớp.
Bỗng giọng cô giáo hất lên khiến cô bé và người hàng xóm bên cạnh cũng phải giật mình 
- hoàng , đứng dậy ..giờ nè không cho phép cậu ngủ trong lớp
- vâng….vâng ạ…cậu nhóc ngố ngược trả lời gượng.
cô nhóc ngẩng lên , định chào hỏi người ngồi cùng bàn ..và cả 2 cũng đồng thanh thốt lên :- á.aaa…á , há ra là anh , cô
- lại chuyện gì nữa đây ….hoàng em ra ngoài lớp cho tôi còn linh hôm nay là buổi đầu tôi tha.
- Dạ .,,,dạ ….cậu nhóc lủi thủi bước ra ..không quên lẩm bẩm ,chỉ trỏ và đưa ánh mắt viên đạn về phía cô nhóc.
3 tiết học của ngày đầu tiên trôi đi nhanh chóng trong sự khó chịu và bực bội , bỗng thằng nhóc cạnh bàn đưa cho nó 1 cái hộp trên hộp ghi rõ 2 chữ ‘’chào mừng’’ !! nó nhẹ nhàng mở cái hộp ra …trong hộp là 1 con sâu vẫn lăn và bò quặn quoại trông gớm không tả nổi và như đoán trước nó lại là người chịu trận bị đuổi ra ngoài và chịu sự hứng phạt cuả gv bộ môn hà khắc.
Ngày thứ 2 cũng không khá hơn , mới vô lớp nó đã hứng chịu sự tra tấn của thèng nhóc tinh nghịch và ngố ngược , nó mở cánh cửa lớp ra và bỗng nhiên 1 chậu nước được sắp đặt sẵn đổ trọn người nó …nó tức giận …chạy đến bên giáng 1 cái tát giáng trời vào thèng nhóc đang tỉnh bơ nghe nhạc , tên nhóc tức giận 
- cô điên không , muốn chết à !!
- ừa sao !! con trai sao phải làm trò bỉ ổi và hèn nhát như vậy . nói xong con nhóc chạy ra khỏi lớp , tìm 1 góc nhỏ và khóc . bỗng dưng 1 thằng nhóc đẹp trai , cao ráo xuất hiện nhẹ nhàng đưa nó 1 bộ quần áo thể thao và mỉm cười thiên thần .nó ngẩng lên nhìn với ánh mắt biết ơn , hiền dịu :
- cảm ơn cậu 
- không có gì , mà cậu không nhận ra mình à ?? con bé lắc đầu , nó cố lục tìm 1 ngõ ngách trong kí ức nhưng không thể nào nhớ ra..
- rùi sẽ có ngày cậu nhớ ra mình ………….chào cậu , nói xong cậu nhóc bỏ đi để lại trong đầu nó 1 dấu hỏi chấm to đùng .
nó bước vô lớp trong tức giận …chiếc bàn đã được ngăn đôi ….nó ngồi xuống yên vị và nó thấy ngứa ngáy hết người và có 1 người nào đó lại giở trò …những đám con gái lại nhìn về phía ns nhốn nháo và cười ….nó lại mất 1 buổi học .
1 tháng học cũng trôi qua , nó luôn chịu sự nạt nộ và những chiêu trò từ những kẻ ghen ghét ,đố kị trong lớp.nhưng dần nó cũng mạnh mẽ hơn và không ai còn dám đụng tới nó .
.
.
Cô giáo bước vô lớp và tuyên bố dõng dạc :
-cả lớp chú ý , mùa giáng sinh nè ,lớp ta sẽ tham gia 1 tiết mục kịch’’ công chúa ngủ trong rừng’’ cho lễ hội của trường ,năm nay nhà trường đầu

Gợi ý Nhỏ

Hãy truy cập website bằng thiết bị điện thoại di động để trải nghiệm một wapsite Game App Tiện ích miễn phí cho bạn

Thảo luận

Chú ý:Chưa có thảo luận nào. Hãy là người đầu tiên